Dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ cho những hành trình du lịch mùa hè trong nước hay những chuyến hành hương, du lịch,… nay đã quen thuộc với nhiều hành khách. Đặc biệt với dịch vụ thuê xe q7 online, thuê xe online, hành khách sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình lên kế hoạch.

Thuê xe q7 online cho hành trình tour du lịch mùa hè trong nước đầy thoải mái 

Cách thuê xe q7 online cho du lịch mùa hè trong nước thả ga 

Tìm xe

Việc tìm và thuê xe dịch vụ, xe du lịch mùa hè, xe cho chuyến hành hương hay thực hiện tour du lịch mùa hè trong nước,… nay dễ dàng như việc quý khách tìm khách sạn hay vé máy bay. 

Trên trang web https://dulichviet.com.vn/lien-he-thue-xe của công ty Du Lịch Việt, hành khách chỉ cần điền thông tin họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu thuê xe, và nhấn gửi. Là đã hoàn tất đơn đăng ký thuê xe. 

Chọn xe

Bước tiếp theo là chọn loại xe mà hành khách cần thuê cho thời gian du lich mua he trong nuoc lý tưởng. Trong bước này nhân viên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng gọi điện thoại cho bạn để xác minh và lọc những xe phù hợp với yêu cầu của bạn. Cam kết đảm bảo dòng xe, đời xe, loại xe, màu xe và những tiện nghi trên xe luôn chất lượng. 

Ngoài ra, trong trang giới thiệu mỗi xe, hành khách đã có một vài hình dung về hình ảnh thực tế của chiếc xe Audi a4, cho thuê xe audi q7thuê xe Limousine, hay thue xe q7 mà bạn muốn thuê. 

Đồng thời, nhân viên sẽ liệt kê và báo giá chi tiết thuê xe, các loại phí ảnh hưởng trong khi thuê xe như phí cầu đường, những khoản đặt cọc cần thiết,…. 

Đặt xe cho tour du lịch hè 

Thủ tục đặt xe tour du lịch mùa hè, hợp đồng thuê xe nhanh gọn cụ thể với những thông tin rõ ràng, chi tiết sẽ được gửi trực tiếp qua địa chỉ email của hành khách sau khi công ty đã nhận được tiền cọc qua các dịch vụ ngân hàng bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, chuyển khoản,… 

Ngoài ra, du khách có thể trả bằng tiền mặt tại văn phòng Du Lịch Việt, tại địa chỉ 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Tại Du Lịch Việt, ngoài dòng xe q7, chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác như dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ với nhiều loại xe như thuê xe Limousine, thuê xe Sienna, thuê xe audi a4, Thuê xe Q7, Thuê xe A8, thuê xe Lancruiser, thuê xe đám cưới, thuê xe hoa,… với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 24, 29, 35, 39, 45 chỗ ngồi khác nhau. 

Với tiêu chí “Phục vụ bằng cả trái tim”. Đội ngũ công ty Du Lịch Việt chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng trong và ngoài nước, dịch vụ thuê xe giá rẻ, tốt nhất với chất lượng xe uy tín, đảm bảo hành trình lái xe an toàn. Để quý khách và gia đình an bình tận hưởng những cảm giác thoải mái, vô tư thăm thú, ngắm nhìn vẻ đẹp mùa hè của đất nước Việt Nam, sau những ngày làm việc căng thẳng.